Tìm hiểu từ A đến Z về MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI AL700E của Cleansui

may-loc-nuoc-dien-giai-al700e

Máy lọc nước điện giải AL700E

Chào bạn,

Với điều kiện môi trường ngày càng ôi nhiễm, nguồn nước máy chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch cho hộ gia đình. Biện pháp sử dụng máy lọc nước trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhưng dùng nước làm sao để vừa đảm bảo sạch mà còn giúp cải thiện sức khỏe thì các nhà khoa học đã cho ra đời dòng máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm.

Để tìm hiểu sâu về dòng máy lọc nước điện giải đầu tiên chúng ta cần hiểu nước điện giải là gì? Máy lọc nước điện giải cấu tạo khác gì so với các dòng máy lọc nước bình thường.

Nước điện giải hay còn gọi là nước inox kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân có tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxi hóa, bao gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ. Nước Ion kiềm là nước có độ PH>7, Nước trung tính là nước có độ PH=7, Nước có tính axit là nước có độ PH<7.

Điểm khác biệt của Máy lọc nước điện giải AL700E của Cleansui so với các dòng máy thông thường đó là ngoài bộ lọc nước máy thì chúng còn có thêm một buồng điện phân nước.

may-loc-nuoc-dien-giai

Máy lọc nước điện giải

Vì máy lọc nước điện giải có thể cho ra nước có độ PH khác nhau nên để sử dụng hiệu quả bạn cần hiểu về ứng dụng của độ PH vào cuộc sống hằng ngày:

Đối với nước có độ PH từ 5.0-6.2 có tác dụng: Làm đẹp da, làm sạch bã nhờn, chăm sóc tóc bóng mượt, làm sạch các loại sợi Udon trước khi chế biến, làm mềm trứng luộc dễ boc vỏ sau khi luộc.

Đối với nước có độ PH 7.0: Đây là nước ở trạng thái an toàn thích hợp để uống hoặc để pha sữa cho em bé

Đối với nước có độ PH 8.0-9.5: Dùng để nấu rượu, nấu cơm, làm mềm các loại thịt, gân.

Đối với nước có độ PH 9.0-10: Làm dai sợi mì ống khi luộc, dùng nấu súp, giúp nhanh mềm các loại thịt, nấu các loại đậu hạt cứng nhanh mềm.

Đối với nước có độ PH 9.5-10.5: Loại bỏ vị đắng của các loại rau, mùi hăng của rau và hành tây, duy trì được màu xanh của rau củ khi luộc, sử dụng để cắm hoa trang trí.

Ngoài ra máy lọc nước điện giải AL700E còn có một số chức năng như: Cảnh báo tốc độ lọc nước, trạng thái bộ lọc, chế độ tự làm sạch sau khi sử dụng 10 lít nước.

Cũng như dòng máy lọc nước Z9E và A101E thì AL700E cũng sử dụng bộ lọc UZC2000E với công xuất lọc 1 năm-sử dụng 8000L.

Chi phí thay bộ lọc hằng năm là 3.800.000đ

Nước điện giải được ứng dụng trong: Chăm sóc sức khỏe, ứng dụng y tế, tăng cường hệ miễn dịch, giữ gìn hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước điện giải mời bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của mình nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Xem thêm: Máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*