Quy trình kiểm tra MÁY LỌC NƯỚC RO Công Nghệ MỸ Dragons

Chào bạn,

Bạn đang sở hữu một hay nhiều chiếc MÁY LỌC NƯỚC RO Công Nghệ MỸ Dragons. Bạn sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài và cũng có nhu cầu muốn kiểm tra máy lọc nước nhà mình có hoạt động ổn định không hay gặp trục trặc gì lớn để kịp thời sửa chữa.

Bạn thực sự rất cần 1 Quy trình kiểm tra MÁY LỌC NƯỚC RO Công Nghệ MỸ Dragons như thế nào ! Để bạn có thể tự thực hiện tại nhà thật trơn tru và đúng quy cách. Mời bạn đọc kỹ bài viết này nhé

quy-trinh-kiem-tra-may-loc-nuoc-ro-cong-nghe-my-dragons-02

 

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Một khi Bạn bước vào nơi đặt máy, điều đầu tiên là Bạn phải quan sát xem bơm có chạy hay không, nếu không chạy là áp cao đang hoạt động tốt. Còn nếu bơm đang chạy thì chúng ta khoá val bình áp lại và vòi sử dụng. Nếu bơm tự động tắt là máy đang hoạt động bình thường.
  2. Kế tiếp Bạn hãy mở vòi sử dụng ra để kiểm tra màng lọc thẩm thấu ngược RO, nếu vòi chảy nước ra đều và khi đo lưu lượng xấp xỉ 0,5 lít trong 3 phút nghĩa là màng RO còn hoạt động tốt.
  3. Tiếp đến, Bạn hãy khoá val cấp nước để kiểm tra áp thấp, nếu trong vòng 1-2 phút máy tắt nghĩa là áp thấp đang hoạt động tốt.
  4. Bước cuối cùng Bạn hãy mở bình áp xem bình áp còn khí để đẩy áp nước ra nhanh không và kiểm tra các mối nối tất cả các bộ phận của máy xem có rò rỉ nước hay không. Nếu không rò rỉ chứng tỏ máy lọc nước RO đang hoạt động khá tốt .

quy-trinh-kiem-tra-may-loc-nuoc-ro-cong-nghe-my-dragons-03

quy-trinh-kiem-tra-may-loc-nuoc-ro-cong-nghe-my-dragons-05

 

 

quy-trinh-kiem-tra-may-loc-nuoc-ro-cong-nghe-my-dragons-01

Tôi mong là thông qua bài viết này Bạn sẽ mường tượng rõ hơn về quy trình kiểm tra Máy lọc nước RO và bạn có thể tự thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn bạn nhé !

quy-trinh-kiem-tra-may-loc-nuoc-ro-cong-nghe-my-dragons-04

Nếu bạn đang ở những khu vực gần sông suối, khu công nghiệp hay đồng ruộng, vùng gần biển thì Máy lọc nước RO chính là lựa chọn thông minh cho nguồn nước bạn sử dụng hàng ngày đấy !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*