Chào bạn,

Nước điện giải hay còn gọi là nước Kangen. ngày nay được ứng dụng nhiều trong cuộc sống giúp nâng cao chất lượng sống con người.

Nước điện giải có 4 tính chất quan trọng là:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên
  • Dồi dào hydro phân tử
  • Giàu vi khoáng
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Vậy cùng mình tìm hiểu nước điện giải được ứng dụng ra sao trong cuộc sống nhé:
Ứng dụng trong nấu ăn:

nuoc-dien-giai
Nước điện giải

Nước điện giải ion kiềm mạnh có khả năng bóc tách thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Giúp rau củ sạch và tươi xanh hơn. Đồng thời khi luộc hoặc hầm thức ăn bằng nước ion kiềm còn giúp thức ăn nhanh mềm và tăng mùi vị của các loại rau.

Ứng dụng cho người tập thể thao: 

Nước thông thường chỉ bổ sung được nước mà không bổ sung được các chất điện giải cho cơ thể. Còn nước ion kiềm  giúp cơ thể lấy lại năng lượng nhanh hơn, nó không chứa các thành phần như đường hóa học, caffein để hồi lại năng lực như các loại nước ngọt có ga, nước tăng lực hay cà phê.

Nước ion kiềm giải quyết vấn đề từ bên trong, có nghĩa là nó giúp bôi trơn các bộ máy trong cơ thể bằng cách tiếp nhanh lượng nước đã mất cũng như bổ sung chất điện giải cần thiết thiết mang lại tinh thần tỉnh táo, khỏe mạnh, năng lượng.

-Ứng dụng phòng ngừa và điều trị bệnh đường tiêu hóa:

nuoc-dien-giai
Nước điện giải

Vấn nạn thực phẩm bẩn, lối sống ít vận động, stress…khiến nhiều người dân mắc chứng bệnh về đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa…

Dùng nước ion kiềm giúp trung hòa axit trong dạ dày, loại bỏ các chất dơ bẩn trong đường ruột là phương pháp hữu hiệu phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh về đường tiêu hóa.

– Ứng dụng làm đẹp da:

Nước điện giải ion axit nhẹ ( pH 5.5 – 6.0) lại có tác dụng cân bằng độ pH cho da, tạo lớp màng axit nhẹ bảo vệ da, đồng thời se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng, cải thiện tình trạng khô da, mụn trứng cá.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, vì vậy việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe là nhiệm vụ cần thiết của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Ứng dụng của nước điện giải là vô cùng quý giá, mình mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm và ứng dụng bổ ích. Nếu bạn thấy hay hãy like và share cho bạn bè nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Xem thêm: Giải pháp máy lọc nước tốt cho sức khỏe đến từ Nhật Bản – Mitsubishi AL700E


Leave Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *