Những điều có thể bạn CHƯA BIẾT về Chính NGUỒN NƯỚC mà bạn đang sử dụng

Chào bạn,

Ở bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn nhận sâu sắc hơn về nguồn nước đang chảy xung quanh cuộc sống của bạn. Những điều có thể bạn CHƯA BIẾT về Chính NGUỒN NƯỚC mà bạn đang sử dụng. PAZACO Mời bạn đọc kỹ và thẩm thấu nhé !

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-01

1.Theo nguồn tin mới nhất thì :

 1. Tổ chức và bảo vệ môi trường (EPA) khẳng định rằng trong nước uống tồn tại tới 22 loại tạp chất, bao gồm cả kim loại nặng, chì, asen…Không thực sự tốt cho sức khỏe của con người .
 2. Hàng trăm loại tạp chất không thể kiểm soát và không phải loại nào cũng phát hiện được đặc biệt là các loại asen, amip… đang ngày càng nguy hiểm tới sức khỏe chúng ta.
 3. Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước máy cho thấy loại nước mà bạn đang uống có chứa hàng loạt các tạp chất như: Cặn đá, amiăng, chì, bụi tia phóng xạ và cả chất thải công nghiệp..vv.. nguy cơ gây bệnh tật cho bạn trong 5 năm tới.
 4. EPA công bố hiện tại có hàng trăm hợp chất hoá học chứa độc tố và các chất hoá học mới đưa vào sử dụng mỗi năm. Các hợp chất này làm ô nhiễm đất và nước ngầm. Một trong những trường hợp chất trên ngấm vào nguồn nước uống của chúng ta và đó là nguyên nhân gây ra các chứng ung thư và các loại bệnh tim mạch, tiêu hoá…

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-02

Điều đó, không những không có lợi cho cơ thể mà còn gây tác hại đến các cơ quan nội tạng, đặc biệt là gan, mật, thận, bàng quang…

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-07

Những bộ phận bị ảnh hưởng đặc biệt do sự tích tụ các loại hoá chất có hại trong một thời gian dài. Điều này làm cho cơ thể trở nên ốm yếu và là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư cho dân số ở Việt Nam và cả thế giới .

Bạn đang hoang mang về nguồn nước nhà bạn, nhưng đã có giải pháp cho sự lo lắng của bạn :

Hệ thống máy lọc nước RO này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người.

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-05

Ngược lại, các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước. Vì vậy, dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người.

2. Nguyên lý làm việc máy lọc nước RO

Hệ thống R.O hoạt động nhờ áp suất cao ( từ 25 – 100 PSI), nếu áp suất càng lớn thì lượng nước được tạo ra càng nhiều và càng tinh khiết (ở mức áp suất 60 PSI, lượng nước đạt khoảng 100 lít/ngày).

tai-sao-ban-nen-mua-may-loc-nuoc-ro-ma-khong-phai-loai-khac-04

Hệ thống này có thể loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm trong nước như: kim loại nặng, nước bị phèn, muối, dư lượng thuốc trừ sâu, hoá chất,vi khuẩn, tia phóng xạ vi rút gây bệnh như asen, apmin… Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-03

Điều đặc biệt của máy lọc nước RO

Máy lọc nước R.O có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.

Thử nghiệm với nước đã được lọc bằng Máy lọc nước Dragons  cho thấy sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, và dần dần làm tan rã những sỏi hiện có.

Thử nghiệm do Học viện Mỹ phẩm quốc tế thực hiện cho thấy rằng sử dụng đều đặn nước lọc bởi máy lọc nước R.O để rửa mặt tạo ra tác động có lợi lên da mặt, tương đương với các loại mỹ phẩm.

3. Máy lọc nước DRAGONS sử dụng Công nghệ R.O của Mỹ

Nước đầu ra đạt các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới)

Uống được ngay sau khi lọc (không cần đun sôi)

 • Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện (chạy 1 tháng liên tục hết 2 số điện)
 • Các chức năng chính:
 • Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước ro hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động báo khi thiếu nước.
 • Ngừng hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.Tự động xả nước thải.
 • Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với đặc thù của nhu cầu sử dụng
 • Sản phẩm bảo hành toàn bộ phần điện: 24 tháng

Nếu bạn đang ở những khu vực gần sông suối, khu công nghiệp hay đồng ruộng, vùng gần biển, nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi, mặn lợ thì Máy lọc nước RO chính là lựa chọn thông minh cho nguồn nước bạn sử dụng hàng ngày đấy !

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-chinh-nguon-nuoc-ma-ban-dang-su-dung-06

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*