Máy lọc nước RO của Mỹ tại Việt Nam có tốt không ? Có nên dùng hay không ?

Chào bạn,

Hiện nay công nghệ LỌC THẨM THẤU NGƯỢC R.O đã được áp dụng trên nhiều quốc gia và trở thành người bạn thân thiết cung cấp nước uống tinh khiết, đảm bảo chất lượng cho hàng tỷ các hộ gia đình.

Vậy khi về Việt Nam thì máy lọc nước RO có gì khác không ? Máy lọc nước RO của Mỹ tại Việt Nam có tốt không ? Có nên dùng hay không ?

1. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ là gì?

Máy lọc nước RO Là hệ thống gồm 5 – 10 lõi lọc có chức năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất có kích thước từ 5 – 1µm ở các nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn… Nước sau khi lọc chứa nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể và bạn có thể dùng để uống liền mà không cần đun sôi lại.

Màng R.O là thành phần quan trọng nhất được ví như trái tim của máy bởi tại đây sẽ quyết định nước thành phẩm của bạn có đạt độ tinh khiết theo tiêu chuẩn Quy định nước ăn uống của Bộ y tế hay không.

2. Máy lọc nước RO của Mỹ tại Việt Nam có tốt không ? Có nên dùng hay không ?

Chuyển giao công nghệ và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước RO từ Mỹ về giám sát, theo dõi và kiểm tra rất khắt khe và chính xác. Có hợp đồng đảm bảo và cam kết rất rõ ràng nên Nếu là máy lọc nước RO công nghệ Mỹ thì bạn cứ yên tâm mà sử dụng hết mình bạn nhé !

Máy lọc nước RO của Mỹ có điều gì đặc biệt ?

Máy lọc nước RO hoạt động dựa trên công nghệ thẩm thấu ngược hoạt động theo nguyên lý chênh lệch áp suất giữa đầu ra và đầu vào của hệ thống lõi lọc. Từ đó, nước sẽ được đưa qua nhiều cấp lọc khác nhau từ lọc thô đến lọc tinh khiết giúp lọc các cặn bẩn và vi khuẩn từ to tới nhỏ.

Thẩm thấu ngược là là một quy trình đi ngược lại với thẩm thấu. Thẩm thấu là một hiện tượng nước dịch chuyển tự nhiên từ nơi có nồng độ thấp đến cao, được diễn ra khi nồng độ 2 nơi cân bằng. Còn thẩm thấu ngược chính là dùng một lực đẩy nước ngược từ nồng độ cao thấm qua hoặc đến nơi nồng độ thấp hoặc không có.

Công nghệ lọc nước với màng lọc RO có các khe hở được cấu tạo bở các cuộn film nén, bản thân nước không chảy qua màng lọc này được nên dùng đến một áp lực, giúp nước đi qua bên kia là nước sạch, an toàn nhất.

Màng lọc nước RO có thể lọc bỏ được 99% các tạp chất, chất rắn hòa tan, các vi khuẩn, chất  hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn 300 hay những kích thước 0.001micron.

Hệ thống R.O hoạt động nhờ áp suất cao ( từ 25 – 100 PSI), nếu áp suất càng lớn thì lượng nước được tạo ra càng nhiều và càng tinh khiết (ở mức áp suất 60 PSI, lượng nước đạt khoảng 100 lít/ngày).

3. Các chức năng của máy lọc nước RO bạn không thể làm ngơ được

Máy lọc nước RO có khả năng Lọc sạch tất cả các loại bụi bẩn vi khuẩn:

Hệ thống lõi lọc RO được sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng như chì, đá vôi, thủy ngân, các loại vi khuẩn gây bệnh ung thư, có hại cho hệ tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da… cho nguồn nước được lọc sạch tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc nước RO có khả năng còn Bổ sung chất khoáng:

Không chỉ lọc sạch nước, máy lọc còn tăng lượng oxy trong nước ngăn ngừa khô cơ thể, chậm lão hóa da. Bổ sung Alkailine loại bỏ 99,999 % vi khuẩn, tăng vị cho nước và cân bằng độ pH…

Máy lọc nước RO có khả năng lọc nước trung bình từ 10 – 15 lít/ giờ sẽ cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng. Bình chứa nước có dung tích từ 10 – 12 lít để trữ nước dự phòng cho những lúc mất điện đột ngột. Rất thuận tiện.

Bạn cũng có thể sử dụng nước cho mọi nhu cầu:

Nước sau khi đã lọc bạn có thể uống trực tiếp mà không cần nấu gì thêm. Nước chứa nhiều chất khoáng nên rất tốt khi bạn dùng để rửa mặt. Hơn thế, việc sử dụng nước đã được lọc để nấu ăn, rửa rau, pha chế trà, sữa cho trẻ cũng được an toàn hơn.

Hi vọng là thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể tự trả lời được Máy lọc nước RO của Mỹ tại Việt Nam có tốt không ? Có nên dùng hay không ? Bạn nhé !

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu ngay cho bạn 1 máy lọc nước RO công nghệ mỹ Dragons bằng cách gọi điện trực tiếp đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được tư vấn hiệu quả !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*