Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS Có TIẾT KIỆM ĐIỆN không ?

Chào bạn,

Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS đang ngày càng được nhiều hộ gia đình ở nhiều vùng miền khác nhau tin dùng vì những lợi ích mà loại máy lọc nước này mang lại.

Với sự tò mò và mong muốn hiểu hơn về Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS này. Hàng loạt các câu hỏi được nêu ra. Nhưng có lẽ chủ đề quan trọng nhất mà được nhiều khách hàng hỏi han nhất đó chính là :

Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS Có TIẾT KIỆM ĐIỆN không ?

Để có thể giải thích được câu hỏi trên thì có lẽ bạn nên đọc kỹ những nguyên do dưới đây bạn nhé!

1. Hiểu hơn về Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần liên quan đến việc sử dụng điện tiết kiệm nhất, trung bình mỗi tháng máy tiêu tốn khoảng 1 ký điện. Wow… thật đáng kinh ngạc !!!

Sở dĩ máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS có thể làm được điều đó vì tất cả các thiết bị điện của máy sử dụng điện một chiều 24VDC.

Chúng tôi đã chọn giải pháp sử dụng điện một chiều với điện áp rất nhỏ khoảng 24VDC. Với điện áp này nếu máy bị rò rỉ điện cũng không gây hại cho người dùng (điện một chiều không thể gây hại cho con người cho dù điện áp lên đến hàng ngàn vôn).

Đó chính là lý do để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bất kỳ một thiết bị điện nào có đi kèm với nước sẽ có rủi ro bị điện giật rất cao, do quá trình sử dụng máy có thể bị rỉ nước hoặc dây điện bị chập và dẫn đến rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nên bạn bây giờ cứ thoải mái sử dụng máy lọc nước RO Dragons mà không lo giật điện như những loại máy lọc nước khác nhé!

Và thêm một lý do nữa là :

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS sử dụng rất ít các thiết bị điện, tất cả các thiết bị đều sử dụng điện 24VDC và hoàn toàn tự động. Với nhu cầu sử dụng của một gia đình bình thường máy tiêu tốn trung bình 1kg điện/tháng. Máy lọc nước RO sử dụng điện đầu vào 220 VAC qua bộ biến điện (Adaptor) xuống còn 24 VDC, với nguồn điện này rất nhỏ và an toàn khi sử dụng, không bị giật điện cho người sử dụng.

Các thiết bị điện trong máy như bơm, áp thấp, áp cao, van điện từ đều là những thiết bị có công xuất nhỏ sử dụng điện 1 chiều 24VDC vì vậy không tốn nhiều điện đâu bạn nhé !

Giả sử như một gia đình khoảng 5 người, mỗi người uống trung bình khoảng 2 lít nước/ngày, máy có công suất trung bình 10 lít/giờ, gia đình sẽ uống khoảng 10 lít nước/ngày như vậy một ngày máy sẽ chạy khoảng 1 tiếng.

Với tính năng vận hành tự động, máy sẽ chạy khi hết nước và tự động ngắt khi đầy, trung bình thời gian hoạt động của máy khoảng 1-2 tiếng/ngày, mỗi tháng máy chạy trung bình 30 tiếng, tiết kiệm tối đa điện năng.

Quá tuyệt vời phải không bạn ? Bạn còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu ngay cho bạn 1 máy lọc nước RO công nghệ mỹ Dragons bằng cách gọi điện trực tiếp đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được tư vấn hiệu quả !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*