Máy Lọc Nước Dragons Có MẤY LOẠI ? LOẠI NÀO TỐT ?

Chào bạn,

Ở những bài viết trước thì bạn cũng đã hiểu những thông tin chi tiết về mức độ chất lượng cũng như sự an toàn mà MÁY LỌC NƯỚC DRAGONS mang lại cho nguồn nước gia đình bạn. Vậy MÁY LỌC NƯỚC DRAGONS có mấy loại ? Đó là những loại nào và loại nào là phù hợp cho nguồn nước hiện tại của gia đình bạn ! Mời bạn đọc kỹ bài viết này ngay nhé !

may-loc-nuoc-dragons-co-may-loai-loai-nao-tot-02

Loại 1 : Máy Lọc Nước Dragons Lọc Nước Nhiễm Kim Loại Nặng

Tên : Máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA

Máy lọc nước RO DRAGONS DR – 50RONA, máy được trang bị 8 lỏi với 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng có khả năng lọc bỏ các kim loại nặng trong nước như Chì, Cadimi, Sắt, Mangan triệt để.

may-loc-nuoc-ro-daragons-DR- 50RONA-01

Loại 2 : Máy Lọc Nước Dragons Lọc Nước Nhiễm Mặn

Tên : Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS DR – 50RONB

may-loc-nuoc--ro-daragons-DR- 50RONB-01

DRAGONS DR – 50RONB là máy lọc nước công suất từ 10lít/giờ đến 40 lít/giờ với 7 lỏi bao gồm 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng : lỏi mangan khử phèn + lỏi PP + lỏi Resin trao đổi ion + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Nano bạc.

Máy trang bị 7 lỏi bao gồm 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng: : lỏi mangan khử phèn + lỏi PP + lỏi Resin trao đổi ion + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Nano bạc.

Loại 3 : Máy Lọc Nước Dragons Lọc Nước Nhiễm Đá Vôi

Nước nhiễm đá vôi hay còn gọi là nước cứng là hiện tượng khá phổ biến trong tự nhiên chỉ sau nước nhiễm phèn và nước nhiễm mặn.

Tên : Máy Lọc Nước RO – DRAGONS DR – 50 RONC 

may-loc-nuoc--ro-daragons-DR- 50RONC-01

Đây là máy lọc nước công suất 10lít/giờ với 7 lỏi bao gồm 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng : 2 lỏi Resin trao đổi ion + lỏi PP + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Nano bạc.

Loại 4 : Máy Lọc Nước Dragons Xử Lý Nước Nhiễm Phèn

Tên : Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS DR – 50 RONA

Máy Lọc Nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS DR – 50 RONA  là máy lọc nước công suất 10lít/giờ với 8 lỏi bao gồm 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng : lỏi lọc khử phèn + lỏi PP + lỏi Resin + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Bio + lỏi Nano bạc.

Như vậy bạn đang ở nguồn nước bị vấn đề gì thì bạn cũng có thể sử dụng từng loại máy lọc nước chuyên dụng bạn nhé !

Cũng cung cấp cho bạn thêm thông tin về máy lọc nước RO đó là :

Hiện nay máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS có ba thiết kế chính phù hợp cho từng trường hợp cụ thể như sau:

1. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS dạng treo :

Dòng máy đựơc thiết kế dạng treo tường :

Thiết kế này rất phù hợp với những nơi có sự hạn chế về không gian như những căn bếp có diện tích nhỏ hoặc đặt trên cao tránh các vật dụng khác. Điều kiện để lắp đặt dòng máy này là phải có một vách tường vững chắc làm điểm tựa để cố định máy bạn nhé .

may-loc-nuoc-ro-dang-treo-tuong-01

2. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS dạng đứng:

Đây là dòng máy này được trang bị một bộ khung chân linh hoạt có thể tự đứng dưới sàn mà không cần cố định bằng đinh vít. Máy lọc nước dạng đứng rất thích hợp với những gian bếp bằng gỗ, do những gian bếp này đựơc làm từ gổ nên vách khá mỏng và yếu vì vậy không thể treo máy lên đựơc, để khắc phục điểm yếu này PAZACO đã thiết kế bộ khung chân giúp máy tự đứng rất chắc chắn.

may-loc-nuoc-ro-dang-đung-01

3. Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS dạng tủ

Máy lọc nước RO dạng tủ dòng máy này rất phù hợp với những không gian như phòng khách hay văn phòng làm việc, do những nơi này cần tính thẩm mỹ cao nên chúng tôi đã thiết kế kiểu dáng tủ sang trọng với những màu đen, xanh và vàng rất phù hợp với không gian của bạn.

may-loc-nuoc-ro-dang-tu-01

Những chiếc tủ này đựơc làm từ inox không rỉ, mặt trên trang bị kính cường lực chống trầy, bạn có thể để bộ ly ấm trà hay các vật dụng khác bên trên rất tiện lợi.

Thực tế, Cả ba dòng máy trên có công suất 10 lít/giờ phù hợp cho những gia đình hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Một số nơi như nhà xưởng hoặc các nhà hàng có số lượng người lớn kéo theo đó nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn nên chúng tôi đã thiết kế riêng những dòng máy công suất lớn từ 20 lít/giờ – 60 lít/ giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nhất có thể.

Tôi mong là thông qua bài viết này Bạn sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình về các loại Máy lọc nước RO bạn nhé ! Nếu bạn đang ở những khu vực gần sông suối, khu công nghiệp hay đồng ruộng, vùng gần biển thì Máy lọc nước RO chính là lựa chọn thông minh cho nguồn nước bạn sử dụng hàng ngày đấy !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*