Chào bạn,

Sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Việc sử dụng nước bình 20L để thay thế nước đun sôi giúp bà nội trợ tiết kiệm được thời gian đun nấu nước.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bình 20L cũng có thể phát huy tác dụng. Tại các chung cư cao tầng việc sử dụng bình nước 20L thật sự là điều lo ngại và trăn trở của nhiều cư dân.

Một cư dân tại chung cư Miếu Nổi 18 tầng chia sẻ: “Việc mang vác vận chuyển nước bình 20L lên căn hộ là nỗi ám ảnh của nhà cô. Khi mang nước lên rồi cũng chưa dám uống mà phải lau vệ sinh lại bên ngoài rồi mới sử dụng vì sợ bẩn”.

Nước đóng bình 20 lít
Nước đóng bình 20 lít

Không chỉ mất thời gian công sức mà nước bình 20L cũng khiến nhiều cư dân lo ngại vì chất lượng. Nguy cơ tái nhiễm khuẩn do quá trình súc rửa bình không đảm bảo, hệ thống lọc sơ sài.

Nước không đảm bảo, khi dùng thời gian dài dễ đóng cặn, rêu xanh đóng dưới đáy bình mang đầy mầm bệnh.

Cũng chính vì lý do trên nên việc thay đổi phương án sử dụng nước bình 20L sang dùng máy lọc nước quả thật mang nhiều khác biệt. 

may-loc-nuoc-cleansui
Máy lọc nước cleansui mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng

Từ ngày sử dụng máy lọc nước Cleansui đặt trên bồn rửa thì nhà cô Hằng ở chung cư Miếu Nổi 18 Tầng, Bình Thạnh, HCM đã chuyển sang trang mới. Cô vui mừng khi thoát khỏi cảnh bưng bê nước mỗi lần hết nước uống. 

may-loc-nuoc-cleansui
Máy lọc nước Cleansui Z9E đặt trên bồn rửa

Giờ đây, khi cần dùng nước chỉ một thao tác vặn vòi lọc là cô có thể sử dụng nước sạch để uống trực tiếp và còn dùng để nấu ăn cho cả nhà.

Với chi phí chỉ 475đ/L nước sạch nhà cô Hằng bây giờ vừa có nước sạch dùng vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng nước.

may-loc-nuoc-cleansui
Cô Hằng dùng thử nước lọc qua máy lọc nước Cleansui Z9E

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đến từ Nhật Bản đã thuyết phục cô ngay từ lần đầu nhìn thấy. Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng Nhật Bản đây là yếu tố khiến Cleansui trở nên khác biệt so với các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn cô Hằng với những chia sẻ chân thật, chúc cô và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Xem thêm: Máy lọc nước uống cho gia đình Mitsubishi Cleasui


Leave Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *