may-loc-nuoc-cleansui
máy lọc nước Cleansui chỉ sử dụng 1 lõi duy nhất

Chào bạn, 

Tại sao máy lọc nước Cleansui trở thành xu hướng mới tại Việt Nam?

Nào để giải đáp thắc mắc này trước tiên bạn hãy hình dung lại lịch sử ra đời của các sản phẩm công nghệ từ xưa cho đến hiện tại như: Tivi, điện thoại, máy tính và ngay cả máy lọc nước cũng vậy. Càng ngày chúng càng nhỏ gọn nhưng chức năng và đặc tính lại càng hiện đại và XỊN hơn.

may-loc-nuoc-cleansui
Máy lọc nước ngày càng nhỏ gọn

=> Máy lọc nước ngày xưa là một bể lọc rất lớn gồm nhiều lớp. 
=>Năm 1870 khi công nghệ RO ra đời, máy lọc nước chỉ còn là những cục lọc kết nối lại với nhau nhưng vẫn cho ra nước sạch tinh khiết. 
=>Sau này, nước tinh khiết không còn là sự lựa chọn tốt nhất nữa thì máy lọc nước công nghệ Nano ra đời với số lõi lọc ít hơn (trung bình 3 đến 6 lõi). 
=>Đến nay, để tinh gọn lõi lọc và khắc phục điểm yếu hay bị tắc nước của dòng Nano nên công nghệ màng lọc sợi rỗng ra đời.

Ưu điểm của công nghệ màng lọc sợi rỗng mà Mitsubishi Cleansui đang ứng dụng cho các dòng máy lọc nước của mình đó là: Nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước lọc.

Bộ lọc Cleansui chỉ 1 lõi nhưng tích hợp 4 cấp lọc: Lớp vải không dệt, Sợi trao đổi ion, Than hoạt tính, Màng lọc sợi rỗng.

cau-tao-bo-loc-uzc2000e
Cấu tạo và chức năng bộ lọc UZC2000E

 Hiện nay, Dòng máy lọc 1 lõi lọc của Cleansui được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Canada, Singapore, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tuy nhiên, tại Việt Nam còn khá mới mẻ.

Việc chỉ sử dụng một lõi lọc giúp cho người dùng Việt Nam dễ sử dụng hơn, giúp tiết kiệm không gian đồng thời thiết kế nhỏ gọn tinh tế còn làm nổi bật lên sự sang trọng cho không gian căn bếp nhà bạn.

Hiện nay, dòng máy lọc nước Cleansui đã có mặt trên toàn quốc, dù bạn ở nơi đâu, ở tỉnh thành nào từ thành phố cho đến thôn quê thì bạn vẫn có thể dễ dàng tậu 1 em máy lọc nước này.

Máy lọc nước Cleansui tại Việt Nam được chia làm 2 dòng chính:

Máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước tại vòi CSP801E, máy lọc nước đặt trên bồn rửa Z9E, máy lọc nước đặt dưới bồn rửa A101E, máy lọc nước điện giải AL700E, Sen khử Clo SK106W.

Máy lọc nước thương mại: Máy lọc nước MP02-3 và MP02-4

Một số tiêu chuẩn Nước sau lọc của UZC2000E:
Đạt 13 chỉ tiêu hóa lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản JSC-S 3201, tiêu chuẩn nước uống Việt Nam (QCVN01:2009/BYT) hay tiêu chuẩn cho nước khoáng và nước uống đóng chai (QCVN06-1: 2010/BYT) tại Viện Pasteur Tp HCM, Viện Y Tế Cộng Đồng Tp HCM, Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia Hà Nội.

Xem thêm: Máy lọc nước uống cho gia đình Mitsubishi Cleasui


Leave Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *