Ở chung cư nên chọn máy lọc nước nhỏ gọn hay cồng kềnh?

Chào bạn,

Với cuộc sống hiện đại, môi trường ngày càng ôi nhiễm thì hiện nay chung cư mọc lên nhiều đáp ứng nhu cầu sống trong không gian sạch sẽ, hiện đại.

Tuy vậy, ở chung cư thì không gian sẽ hẹp hơn. Để giải quyết bài toán không gian hẹp thì ngoài việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng hợp lý thì việc chọn mua trang thiết bị giúp tối giản không gian cũng không kém quan trọng.

may-loc-nuoc-chung-cu

Chung cư nên chọn máy lọc nước nhỏ gọn hay cồng kềnh?

Đối với việc mua máy lọc nước cũng vậy. Đã qua rồi thời kì dùng những chiếc máy lọc nước to, cồng kềnh, nhiều lõi, thiết kế phức tạp.  Hiện nay, dòng máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đến từ Nhật Bản đã tạo ra cuộc cách mạng giúp bạn nới rộng không gian sống.

may-loc-nuoc-chung-cu

Máy lọc nước chung cư

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước  bộ lọc chỉ 105mm x 217mm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bộ lọc ngoài ra thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui ( hay còn gọi tắt là Cleansui) chỉ sử dụng 1 bộ lọc duy nhất tích hợp 4 cấp lọc, dùng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Sau đây là một số hình ảnh về máy lọc nước Cleansui:

* Máy lọc nước Cleansui đặt dưới bồn rửa

may-loc-nuoc-chung-cu-01

Máy lọc nước Chung Cư

*Máy lọc nước Cleansui dòng Alkaline

may-loc-nuoc-chung-cu-02

Máy lọc nước Chung Cư

*Máy lọc nước Cleansui lắp trên bồn rửa Z9E

may-loc-nuoc-chung-cu-03

Máy lọc nước Chung Cư

Qua đây cho thấy bạn hoàn toàn có thể bắt kịp xu hướng tạo không gian sống thoải mái với thiết bị nhỏ gọn, tinh tế hiện đại trong gia đình mà không cần một căn hộ quá rộng hay nội thất đắt tiền.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Xem thêm: Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui nước sạch vị ngon giữ nguyên khoáng chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*