Khi nào sử dụng máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50RONC như thế nào ?

Chào bạn,

Với sản phẩm Máy Lọc Nước RO DRAGONS DR- 50RONC liệu bạn có thắc mắc gì liên quan đến tên gọi, tính năng và công dụng thực sự ẩn giấu bên trong máy lọc nước công nghệ Mỹ này! Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé !

1. Đôi nét về Máy Lọc Nước RO DRAGONS DR- 50RONC

Đôi nét về Máy Lọc Nước RO DRAGONS DR- 50RONC là máy Lọc Nước Đá Vô

Nước nhiễm đá vôi hay còn gọi là nước cứng là hiện tượng khá phổ biến trong tự nhiên chỉ sau nước nhiễm phèn và nước nhiễm mặn. Nước nhiễm vôi xuất hiện phổ biến tại các vùng có địa hình đá vôi hay những nơi giáp biển.

Hiện tượng thường thấy khi nguồn nước nhiễm đá vôi là các vật dụng chứa nước như bồn, ống nước, thau chậu thường bám một lớp mảng màu trắng trên thành, đun nước sẽ có những hạt cặn trắng lắng xuống đáy nồi. Khi dùng nguồn nước này giặt đồ rất tốn xà phòng, đặc biệt dùng nước pha trà không có màu vàng đặc trưng mà thường có màu đen.

khi-nao-nen-dung-may-loc-nuoc-ro-cho-gia-dinh-cua-ban-01

Nếu dùng nguồn nước nhiễm vôi này để ăn uống lâu dài có thể dẫn đến sỏi thận, sỏi mật rất nguy hiểm. Vể cơ bản nước nhiễm vôi là nước có chứa một lượng ion Canxi, Magie hoà tan trong nước, hàm lượng càng lớn tương đương với nước ô nhiễm càng nặng.

Lọc nước nhiễm vôi là loại bỏ hoặc giảm đến mức thấp nhất lượng ion Canxi, Magie hoà tan ra khỏi nguồn nước. Hiện nay có 4 phương pháp chính để xử lý nước nhiễm vôi là xử lý nhiệt, trao đổi ion, kết tủa bằng hoá chất và sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO. Công nghệ dùng màng lọc thẩm thấu ngược RO được xem là tối ưu nhất, hiệu quả nhất có thể ứng dụng lọc nước cho quy mô hộ gia đình.

2. Thông tin Máy Lọc Nước đá vôi RO – DRAGONS DR – 50 RONC 

Máy Lọc Nước RO – DRAGONS DR – 50 RONC  là máy lọc nước công suất 10lít/giờ với 7 lỏi bao gồm 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng : 2 lỏi Resin trao đổi ion + lỏi PP + lỏi CTO + lỏi RO + lỏi T-33 + lỏi Nano bạc.

Tác dụng của các lỏi lọc như sau:

 –   Lỏi lọc Resin trao đổi ion có thành phần chính là các hạt nhựa trao đổi ion dương dùng để loại bỏ độ cứng, kim loại nặng trong nước.

–   Lỏi PP có kích thước lổ lọc 5 micromet đựoc làm từ vải polypropylen quấn nhiều vòng vào nhau chuyên dùng để lọc cặn ly ti trong nước mà mắt không nhìn thấy.

–   Lỏi CTO gọi là lỏi than nén có tác dụng khử mùi, các hợp chất hữu cơ của Clo, thuốc trừ sâu.

–   Sau đó là màng lọc RO trái tim của hệ thống giúp loại bỏ các chất ô nhiễm còn lại như phèn, ion Canxi, Magie hoà tan, kim loại nặng, vi sinh vật, các chất rắn hoà tan trong nước….

–   Kế đến là lỏi T-33 đựơc làm từ than hoạt tính có tác dụng tạo vị cho nước.

–   Cuối cùng là lỏi Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn trong môi trường xâm nhập lại nguồn nước.

Trong quá trình hoạt động các ion Canxi, Magie thường bám vào màng lọc RO khiến màng bị nghẹt nên chúng tôi đã trang bị thêm cho máy hai lỏi hạt nhựa trao đổi ion sẽ hạn chế các ion Canxi, Magie bám vào màng, nâng cao tuổi thọ của màng RO.

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm một màng dự phòng và dung dịch phục hồi chuyên dụng. Sau thời gian sử dụng màng lọc RO bị tắc sẽ được thay thế bằng màng dự phòng và phục hồi lại bằng cách ngâm trong dung dịch phục hồi. Máy còn được trang bị thêm một đồng hồ áp lực để theo dỏi áp lực màng RO, qua thời gian áp lực đầu màng sẽ tăng lên giúp ta biết đựơc thời điểm thay màng lọc.

Lưu ý:

Máy Lọc Nước RO – DRAGONS DR – 50 RONC chỉ sử dụng cho những nguồn nước nhiễm vôi như nước máy, nước giếng khoan; điều kiện lý tưởng nhất là nước vôi có độ cứng tổng dưới 100 mg/lít. Với những nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm lợ, nhiễm phân bón hoá học như Nitrat, Nitrit, Amoni  không thích hợp sử dụng, những nguồn nước này sẽ có những dòng máy riêng cho từng trường hợp cụ thể.

Quá tuyệt vời phải không bạn ? Bạn còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu ngay cho bạn 1 máy lọc nước RO công nghệ mỹ Dragons bằng cách gọi điện trực tiếp đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được tư vấn hiệu quả !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*