Khi nào Bạn nên dùng Máy Lọc Nước RO DRAGONS DR- 50RONA ?

Chào bạn,

Với sản phẩm Máy Lọc Nước RO DRAGONS DR- 50RONA liệu bạn có thắc mắc gì liên quan đến tên gọi, tính năng và công dụng thực sự ẩn giấu bên trong máy lọc nước công nghệ Mỹ này! Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé !

1 Đôi nét về máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA

Máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA chuyên lọc Nước Nhiễm Kim Loại Nặng

Máy lọc nước RO DRAGONS DR – 50RONA, máy được trang bị 8 lỏi với 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng có khả năng lọc bỏ các kim loại nặng trong nước như Chì, Cadimi, Sắt, Mangan triệt để.

Như vậy Nước Nhiễm Kim Loại Nặng là như thế nào ? Loại nào khiến nước nhiễm kim loại nặng.

Có thể bạn chưa biết,

Kim loại nặng là những nguyên tố có khối lượng riêng lớn hơn 5g/cm3, có thể gây độc tính mạnh ngay cả ở nồng độ thấp. Tôi có thể kể ra một số kim loại nặng phổ biến như Chì, Thuỷ Ngân, Asen, Cadimi, Đồng,…các kim loại này thường không tham gia hoặc ít tham gia vào các quá trình sinh hoá của cơ thể chính bạn. Nên dư thừa và dư thừa thì không hề tốt tý nào.

Thực tế, Các nguyên tố này sẽ tích luỹ trong cơ thể sinh vật trong đó có con người khi sử dụng thức ăn, nước uống thậm chí là không khí bị nhiễm kim loại nặng. Trong đất kim loại nặng khá phổ biến nhưng chúng tồn tại ở những dạng liên kết bền vững vì vậy không bị thôi nhiễm ra môi trường đặc biệt là môi trường nước.

Ngoài ra, Nước bị nhiễm kim loại nặng thường gặp trong các khu công nghiệp, các làng nghề tái chế Chì, các nhà máy luyện kim, khu vực khai thác khoáng sản.

Các chất thải trong quá trình sản xuất cụ thể ở đây là nước thải, bùn thải chưa qua xữ lý hoặc xử lý chưa đạt được thải ra môi trường, các kim loại nặng sẽ đi vào đất, ngấm vào nước gây ra ô nhiễm nước ngầm. Nên bạn đang sống và làm việc những vùng như kể trên thì tốt nhất là bạn nên tìm 1 giải pháp tốt cho sức khỏe của bạn nhé !

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ đưa vào cơ thể những loại kim loại nặng kể trên:

Theo quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống và nước sinh hoạt thường quy định cụ thể giới hạn cho phép hàm lượng các kim loại nặng nhưng xét về mặt lâu dài khi sử dụng những nguồn nước ô nhiễm này các kim loại nặng sẽ tích luỹ trong các mô cơ và đến một mức độ nhất định chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, suy thận ung thư da hoặc lục phủ ngũ tạng là điều tất yếu.

Vậy cách nào giải quyết vấn đề nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng ?

Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ con người tuy nhiên lọc nước nhiễm kim loại nặng lại khá dể dàng. Để lọc các kim loại nặng này ra khỏi nguồn nước thường có hai phương pháp là kết tủa và dùng màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Cách 1 Phương pháp kết tủa: các kim loại nặng thường có đặc điểm là sẽ bị kết tủa và tách ra khỏi nước khi chúng ở dạng ôxit và hidroxit. Ứng dụng đặc điểm này chúng ta sẽ cho nước bị nhiễm kim loại nặng đi qua bề mặt một lớp vật liệu đặc biệt có khả năng ôxi hoá chúng thành các ôxit và hydroxit và tách ra khỏi nguồn nước ở dạng huyền phù.

Cách 2 Phương pháp dùng màng lọc thẩm thấu ngược RO:

Các kim loại nặng có đặc điểm là đường kính phân tử lớn hơn phân tử nước, lợi dụng tính chất này chúng ta có thể dùng màng lọc có kích thước lổ lọc cực nhỏ chỉ bằng đường kính của phân tử nước. Như vậy chỉ có các phân tử nước và một số ít các phân tử khác có kích thước nhỏ hơn lổ lọc của màng lọc RO mới đi qua được, các kim loại nặng hoà tan trong nước không qua được và bị thải ra ngoài qua đường nước thải.

Ứng dụng hai phương pháp trên các kỹ sư đã thiết kế ra dòng máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA chuyên dùng để lọc nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm phèn và Asen.

Máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA được trang bị 8 lỏi với 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng, trong đó đáng chú ý nhất là lỏi số 1 bên trong có chứa hạt mangan chuyên dùng xữ lý kim loại nặnglỏi số 5 (trái tim của hệ thống) sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO của hảng DOW – Mỹ là màng lọc tốt nhất hiện nay.

Hiện tại máy lọc nước RO DRAGONS DR- 50RONA đã xuất hiện phổ biến trong gian bếp của các gia đình, công sở, trường học, nhà xưởng, được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả xử lý, mang đến nguồn nước sạch an toàn bảo vệ sức khoẻ cho mọi người ở khắp Việt Nam.

Quá tuyệt vời phải không bạn ? Bạn còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu ngay cho bạn 1 máy lọc nước RO công nghệ mỹ Dragons bằng cách gọi điện trực tiếp đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được tư vấn hiệu quả !

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy lọc nước RO đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ PAZACO chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công !

Máy lọc nước PAZACO

Xem thêm >> Mẫu máy lọc nước PAZACO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*