co-nen-lap-dong-ho-do-luu-luong-cho-may-loc-nuoc

Chào bạn!

Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng thắc mắc về ” Làm sao biết lưu lượng nước lọc sử dụng được bao nhiêu để thay lõi?”

Một trong những cách giúp khách hàng biết lưu lượng nước đã dùng đó là lắp đồng hồ đo lượng nước. Vậy việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng cho máy lọc nước có thật sự cần thiết không? Tại sao?

Đồng hồ đo lưu lượng nước có thể lắp đặt đối với các dòng thiết bị lọc như: A101E (lọc dưới bồn rửa), AL700E (Thiết bị lọc điện giải), MP02-3, MP02-4.

Tuy nhiên đối với nhu cầu sử dụng hằng ngày cho gia đình bạn không cần thiết phải lắp đồng hồ đo lưu lượng cho máy lọc nước vì cá thiết bị lọc nước Z9E, A101E. AL700E có bộ lọc sử dụng được 1 năm có công xuất lọc 8000L tương đương với 20L/Ngày.

Đối với lưu lượng trên thì mỗi ngày bạn có thể dùng nước lọc thả ga cho việc: Uống, nấu ăn, rửa rau, rửa mặt, nấu trà…Vì thế qua 1 năm bạn thay lõi 1 lần theo hướng dẫn của nhà sản xuất là được.

Nếu sử dụng bộ lọc UZC2000E sau 1 năm khi chưa sử dụng hết  8000L thì có nên thay bộ lọc hay không?

Thời hạn sử dụng bộ lọc UZC2000E có 2 thời hạn đó là 12 tháng và dùng hết 8000L. 

Nếu trường hợp bạn dùng hết 8000L nhưng chưa đến 1 năm thì nên thay bộ lọc

Nếu bạn dùng được 1 năm rồi mà vẫn chưa hết 8000L thì vẫn nên thay nhé.

Ngoài ra còn một số câu hỏi như: “mình có người thân ở Nhật, định nhờ mua sản phẩm này không biết có rẻ hơn ở Việt Nam không?” hoặc “Có thể gắn trực tiếp thiết bị lọc nước Cleansui vào đường nước nóng không?”.

Mình sẽ trả lời câu hỏi này vào các bài viết tiếp theo. Để được giải đáp thắc mắc bạn hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp ngay bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước Mitsubishi thương hiệu số 1 Nhật Bản


Leave Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *