Chào bạn,

Máy lọc nước được biết đến với công dụng lọc sạch nước. Thông thường 1 máy lọc trên thị trường có rất nhiều lõi lọc từ 6-9 lõi cũng là chuyện thường.

Tuy nhiên, tại các nước phát triển thì khác máy lọc nước lại nhỏ gọn hơn và chỉ có 1 lõi lọc duy nhất là chuyện thường. Ở các nước phát triển, nguồn nước máy được kiểm định với chất lượng khá tốt.

Tại Việt Nam, nước máy mặc dù đã qua xử lý tuy vậy chất lượng lại không ổn định.

Hiện nay, Mitsubishi Cleansui là thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Nhật đã có mặt tại VN. Các dòng máy của Cleansui đều rất nhỏ gọn và có duy nhất 1 lõi lọc.

Vậy 1 lõi lọc Cleansui có thể lọc sạch nước máy tại Việt Nam?

loi-loc-cleansui
1 lõi lọc của Cleansui có thể lọc sạch nước máy tại VN

Lần đầu nhìn thấy lõi lọc Cleansui chắc hẳn ai cũng ngạc  nhiên về độ nhỏ gọn của chúng.

Lõi lọc Cleansui được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Các sản phẩm lọc nước của Cleansui khi về Việt Nam được thiết kế riêng cho nguồn nước máy tại VN.

Điều đặc biệt của lõi lọc Cleansui đó là chúng tích hợp 4 cấp lọc bên trong. Thế nên những cấu tạo, thành phần phức tạp nhất của máy đã được gói gọn trong 1 lõi duy nhất.

4-cap-loc-cleansui
4 Cấp lọc của bộ lọc Cleansui

Bộ lọc Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng. Đây là hệ thống với hàng triệu sợi lọc được đục lỗ rất nhỏ. nước phải chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ lọc kích thước chỉ từ 0,01-0,1 micromet.

loi-loc-cleansui

Nước lọc từ thiết bị Cleansui đã được thử nghiệm tại Việt Nam và đạt được các tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức ủy quyền như:

Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thành phố Hà Nội, Viện Y tế công cộng tp. HCM, Viện Pasteur tại tp.HCM.

Từ những điều trên có thể chứng minh một điều chắc chắn rằng bộ lọc Cleansui dù nhỏ nhưng hoàn toàn có thể lọc sạch nước máy tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0902 632 814 để được giải đáp ngay nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui 


Leave Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *